Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

++ Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng:

a. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

- Nhầm mục đích tiến hành quá trình mua hàng của khách hàng 1 cách thuận lợi và nhanh chóng nhất, tránh trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

- Phạm vi sử dụng thông tin: chỉ có bộ phận bên bán hàng và khách hàng sử dụng được thông tin đơn hàng hay thông tin của khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

- Thời gian lưu trữ thông tin của quý khách là 6 tháng, tính từ lần cuối quý khách mua hàng trên trang bán hàng của chúng tôi.

d. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

- Chỉ có bộ phận bên nhà bán hàng cũng như người bán và khách hàng có thể tiếp cận với những thông tin đó.

đ.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

- Công ty TNHH Thương Mại Năm Hổ

- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin: Số 288 Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM (Đối diện chùa Vĩnh Phước).

- Quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline của công ty chúng tôi (0907.414.062 gặp  Mr. Hải) để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như những câu hỏi mà quý khách chưa rõ về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

e. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

- Qúy khách hàng có thể thay đổi hay chỉnh sửa thông tin như họ và tên, mật khẩu, thông tin cá nhân,... trên trang chủ của chúng tôi www.brtvietnam.vn

- Hãy liên hệ số điện thoại: 0907.414.062 (Mr.Hải) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về dữ liệu cá nhân của quý khách.

+Lưu ý: 

=> Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

- Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, thành viên có thể cung cấp các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này theo địa chỉ: CÔNG TY TNHH Thương Mại Năm Hổ
+ Địa chỉ: Số 288 Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM (Đối diện chùa Vĩnh Phước). Hoặc gọi điện thoại đến bộ phận CSKH: 0907.414.062 (Mr. Hải)

- Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại mà Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể.

- Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của thành viên thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên

=> Chính sách này phải được hiển thị rõ ràng cho người tiêu dùng trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin.