Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng


Cách 1: Gọi điện thoại đến Hotline 0907.414.062 - Mr.Hải hoặc 0978.973.743 - Mr.Hải từ 8g30-20g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website brtvietnam.vn:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website brtvietnam.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên góc phải màn hình, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng, theo dòng xe,...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: Chọn loại sản phẩm hoặc theo dòng xe trên thanh phía trên của trang chủ

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn mua ngay sản phẩm nào đó từ trang chủ,

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức thanh toán là trả tiền khi nhận hàng (COD) hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

+ Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá... thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá theo tại bước nhập thông tin khách hàng.

+ Sau khi đặt hàng thành công, BRT VIET NAM sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại BRT VIET NAM quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên Fanpage chính thức của BRT VIET NAM https://www.facebook.com/BintangRacingTeam.VietNam/
Hoặc quý khách cũng có thể gọi điện tới các số điện thoại của nhân viên của công ty:

📞Tư vấn sản phẩm và bán hàng: 0907 414 062 - Mr. Hải ~ 0978 973 743 Mr. Hải (Giờ hành chính)

📞Tư vấn về động cơ: 0903 687 564 - Mr. Hiếu (Giờ hành chính)

📞Tư vấn về động cơ & lập trình ECU: 0909 145 808 - Mr. Hùng (Giờ hành chính)

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. BRT VIET NAM sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Xin cảm ơn!